EXPRESS PASS มีไว้ ดีกว่าชัวร์ !

ประเทศญี่ปุ่น นับได้ว่าเป็นประเทศที่มีอะไรแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรม อาหาร รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เรียกได้ว่า ไปแต่ละครั้งก็ใช่ว่าจะเหมือนเดิมทุกครั้ง อย่างเช่น Universal Studio Japan ที่ในแต่ละปีก็จะมีอีเว้นท์แปลกๆ แตกต่างกันออกไป ทำให้นักท่องเที่ยวให้ความสนใจอยู่ตลอดๆ จึงเป็นเรื่องปรติที่ผู้คนจะเนืองแน่น ล้นหลาม บานตะไท จนเป็นที่กล่าวขานเป็นอย่างมากว่า  “ไป 1 วัน เล่นได้เพียงแค่ 5 เครื่องเล่นเท่านั้น” เพราะเครื่องเล่นส่วนใหญ่จะต้องยืนรอ ก่อนจะได้บันเทิงนานถึง 90 นาที และบางเครื่องเล่นนั้นต้องรอถึง 3 ชั่วโมง !!!!! (ถ้าขับรถจากสุวรรณภูมินี่ถึงหัวหินแล้วนะเนี่ย!!) ยังไม่รวมไปถึง โซน Harry Potter ซึ่งมีแห่งเดียวในเอเชีย บางคนตั้งใจจะเขาไปโซนนี้โดยเฉพาะ แต่ไม่มีโอกาสได้เข้าไปสัมผัสพลังมนต์ตราแห่งโลกพ่อมดแม่มด  เพราะ คิวเต็ม”  จนทำให้ต้องไปอีกรอบ หรือหลายๆรอบ เพื่อเก็บเครื่องเล่นให้ครบ

แต่!!! ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป (เสียง TV Direct อิอิ) เพราะเรามีตัวช่วยเจ๋งๆ ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เล่นเครื่อง ครบมากขึ้น ต่อคิวสั้นขึ้น และ ใช้เวลาใน USJ ได้คุ้มค่ายิ่งขึ้น กับ PASS ที่มี่ชื่อว่า 

Universal Express Pass


 Universal Express Pass คืออะไร ??

Universal Express Pass คือบัตรจองเวลาเครื่องเล่น และบัตรต่อคิวช่องพิเศษ ที่จัดจำหน่ายโดย Universal Studio Japan เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาใช้บริการ โดยตัวบัตรนั้น จะระบุรอบวลาและเครื่องเล่น  ในแต่ละชนิด และยังสามารถต่อแถวช่องพิเศษสำหรับเครื่องเล่นที่กำหนดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าตัดปัญหาการอดเล่นเครื่องเล่นไปได้ในระดับนึงเลยทีเดียว  และความสะดวกสบายของ Express Pass อีกอย่างนึงคือ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ที่เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป สามารถเข้าเล่นได้ทุกวัยอย่างตัว STANDARD หรือเอาใจวัยรุ่นขาลุยอย่าง Pass The Flying Dinosaur แม้กระทั้งเอาใจน้องหนูๆ อย่าง Pass Minion ก็มีให้ได้เลือกสรรค์กันอย่างครบครัน และคุ้มค่ากว่าที่จะต้องบินกลับมาเล่นอีกอย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้ยังมี Express Pass บางตัวที่ การันตีการเข้า โซน Harry Potter พร้อมเครื่องเล่นภายในโซน” อีกด้วย  ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่ได้ถ่ายรูปสวยๆ กับหมู่บ้านฮอกส์มี้ด และปราสาทฮอกวอตส์ แถมยังได้เล่นเครื่องเล่นอีกด้วย เลอค่าสุดๆเลยใช่ไหมละครับ ไม่มีคงจะไม่ได้แล้ว เชื่อผมได้เลย เพราะว่ามันคุ้มจริงๆ

แต่ของดีๆ แน่นอนว่า มีจำนวนจำกัด นะคร้าบบ  รีบจองไว ยิ่งมีสิทธิ์ ช้าหมด อดจริงๆน้าาา T^T

ถึงอย่างนั้น ก็ไม่ต้องห่วงครับ เพราะเราจะแจ้งให้เพื่อนๆทราบเป็นที่แรกก่อนใคร ผ่านทางสื่อของเรา ไม่ว่าจะเป็น LINE และ FACEBOOK ถ้าสนใจก็อย่ารอช้านะครับ กดจองกันเข้ามาได้เล๊ยยยยย…..

 ข้อดีของการมี Universal Express Pass

ถ้าไม่ดีจริงคงไม่บอกต่อกันครับ ผมเลยสรุปข้อดีทั้งหมดของ เจ้า Express Pass ไว้ดังนี้ครับ

สามารถกำหนดเวลาเล่นเครื่องเล่นหลักๆได้ตามที่PASSระบุ ตามรอบเวลาในแต่ละวัน

ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวเป็นเวลานาน สำหรับเครื่องเล่นฮิตๆของ USJ

ทำให้เล่นเครื่องเล่นได้ครบขึ้น

มีเวลาทำกิจกรรมต่างๆภายใน USJ มากขึ้น

ทำให้แผนการเที่ยวของเพื่อนๆ ลื่นไหลยิ่งขึ้นไปอีก


 พิเศษสุดเมื่อจอง ผ่านทาง SBA Easy To Go

 ไม่ต้องใช้เลขบัตรเครดิตของท่าน เพียงโอนเงิน ส่งหลักฐานการโอน ก็รับ Express Pass ไปเลย

สามารถเลือกรอบเวลาได้ตามที่ท่านต้องการ*

หากไม่มั่นใจว่า Pass ไหนเหมาะกับท่าน สามารถขอคำแนะนำจาก SBA Easy To Go ได้

 

*การเลือกรอบเวลา ขึ้นอยู่กับรอบที่ยังสามารถจองได้ในแต่ละวัน ซึ่งกำหนดโดย Universal Studio Japan

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับความคุ้มค่าสุดๆ แบบฉุดไม่อยู่ของเจ้า Express Pass ซึ่งมีไว้ ดีกว่าชัวร์ อย่างแน่นอน ถ้าเพื่อนๆสนใจจอง หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อ SBA Easy To Go ได้ในทุกช่องทางเลยนะครับ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ดูแลเพื่อนๆครับ ไว้คราวหน้า ถ้ามีอะไรดีๆ เจ๋งๆ ผมจะรีบมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้ทราบกันนะครับ ขอบพระคุณมากคร้าบบบบบ ~~~~~~~

Shopping Cart

No products in the cart.